Thêm bước này vào món trứng tráng đảm bảo trứng ngon không tưởng
Khi tráng trứng chỉ cần cho thêm chút bột mì là trứng không chỉ thơm mềm mà khi chín còn có màu rất đẹp mắt.
Nguyên liệu:
- Trứng
- Bột mì
- Muối
- Tiêu
- Hành
- Cà rốt
Cách thực hiện:
Bước 1: Đập trứng vào bát, đổ thêm một chút nước và khuấy đều cho trứng tan ra.
Bước 2: Trộn bột mì với 100 ml nước. Sau khi bột đã hòa tan thì đổ vào cùng tô trứng và khuấy đều để bột và trứng hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Cắt nhỏ cà rốt, hành lá, thêm muối, hạt tiêu và trộn đều cùng trứng.
Bước 4: Phết một lớp dầu mỏng vào chả, nhanh tay đổ trứng vào chảo và dàn đều. Trứng tráng đến khi vàng đều hai mặt thì lấy ra khỏi chảo.
Với công thức này, trứng khi lật vừa nhanh lại không bị bể trong quá trình lật trứng. Thành phẩm mềm thơm, hơi dẻo và rất vừa miệng.
Nguồn: [Link nguồn]
Trứng gà là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, để thu lợi nhuận một số tiểu thương thường để...