Tham khảo ngay công thức nấu tiết heo này, vừa ngon lại cực kì bổ máu
Tiết heo xào đậu phụ vừa dễ tiêu lại bổ máu, tốt cho sức khỏe của dạ dày.
Nguyên liệu:
- Tiết heo
- Đậu phụ
- Muối
- Tinh chất gà
- Bột mì
- Dầu ăn
Cách thực hiện
Bước 1: Rửa sạch đậu phụ để ráo nước và cắt thành từng miếng đều nhau.
Bước 2: Tiết heo mua về cắt khúc, chần qua nước sôi rồi vớt ra rửa sạch.
Bước 3: Cho một ít dầu ăn vào nồi, cho gừng băm, tỏi băm vào xào cho thơm sau đó đổ tiết heo vào xào nhanh tay.
Bước 4: Cho đậu phụ vào, thêm muối, tinh chất gà nêm nếu sau cho vừa ăn, thêm nước cùng một chút bột mì, đun trên lửa lớn. Bạn có thể rắc thêm một ít hành lá hoặc mùi tàu để món ăn dậy vị hơn.
Tiết heo xào với đậu phụ là món ăn tốt cho sức khỏe. Món ăn này giúp bổ sung canxi, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh loãng xương. Ngoài ra, món ăn này còn có tác dụng bổ màu, dưỡng da vì tiết heo giàu sắt, tốt cho việc hấp thu chất dinh dưỡng, bài tiết chất độc trong cơ thể.
Nguồn: [Link nguồn]
Tiết lợn nấu theo cách này rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.