Tận dụng bánh mì cũ làm bánh mì nướng dừa siêu tốc cho bữa sáng
Chị em luôn biết cách tiết kiệm để sáng tạo ra những món ăn vừa ngon mắt vừa có mùi vị không thể nào chê được.
Nguyên liệu
-3 lát bánh mì gối còn dư
- 45gr bơ thực vật
-55gr đường
-55gr nước cốt dừa
-2 quả trứng gà
-50gr dừa khô vụn
Cách thực hiện
Làm tan chảy bơ, cho đường vào khuấy tan cùng.
Thêm trứng, nước cốt dừa vào cùng.
Bánh mì cắt thành từng khoanh nhỏ, nhúng qua hỗn hợp này.
Tiếp tục lăn qua vụn dừa khô.
Xếp vào giấy bạc và nướng khoảng 20 phút ở 150 độ.
Bằng cách tận dụng vỏ tôm cua như thế này, nước dùng sẽ có vị ngọt tự nhiên, giàu canxi, đậm chất dinh dưỡng và ngon...
Theo PHAN HẰNG ( Theo MRTTW) ([Tên nguồn])