Son Ye Jin khoe bữa ăn cuối tuần nấu cho Hyun Bin
Son Ye Jin làm món gà nguyên con nướng thảo mộc, ăn kèm khoai tây bi và cà rốt bỏ lò cùng salad đãi chồng ngày cuối tuần.
Son Ye Jin có đam mê lớn với ẩm thực.
Chiều Chủ nhật, Son Ye Jin giới thiệu bữa ăn tối cuối tuần do cô tự tay chuẩn bị cho chồng con lên trang cá nhân. Đây không phải lần đầu tiên bà xã Hyun Bin khoe tài nghệ nấu ăn. Vốn là mẫu phụ nữ của gia đình, đam mê bếp núc, Son Ye Jin chăm chỉ nấu ăn suốt thời gian mang bầu và sau sinh. Lần này, cô vào nếp làm món gà nướng nguyên con ăn kèm salad và khoai tây nướng.
Bữa ăn đặc trưng của ẩm thực châu Âu được nhận xét là phù hợp những gia đình trẻ, hiện đại vì công thức đơn giản, có thể làm dễ dàng bằng lò nướng và hương vị cũng rất hấp dẫn. Món ăn này quen thuộc của nhiều quốc gia phương Tây, trong đó có Anh, Mỹ. Gà được chế biến nguyên con, đầu tiên là bước làm sạch rồi tới công đoạn ngâm gà trong nước ướp gồm có tỏi, chanh, nước tương, hương thảo (rosemary), húng tây, hạt tiêu trong khoảng 8 giờ, tốt nhất là để qua đêm để gà thơm ngon hơn.
Gà nướng nguyên con ăn kèm khoai tây bi bỏ lò của Son Ye Jin.
Tiếp theo, bạn chuẩn bị hỗn hợp ướp gà gồm bơ, tỏi và ba loại lá thyme, parsley và rosemary (húng tây, rau mùi tây và hương thảo), trộn đều. Khi vớt gà ra, bạn nhồi vào ruột 1/4 quả chanh và thảo mộc tươi. Phía ngoài xát đều hỗn hợp vừa trộn, thêm muối, hạt tiêu, gia vị gà cho đậm đà rồi nướng trong khoảng 1h 15 phút, có thể kiểm tra độ chín trong lúc nướng, tùy công suất của lò và kích thước gà.
Son Ye Jin chuẩn bị thêm một số loại rau củ nướng như cà rốt và khoai tây bi bỏ lò. Khoai tây loại nhỏ, vẫn còn lớp vỏ bên ngoài, vị ngọt nhẹ, bùi bùi, ăn cùng gà đậm đà rất hợp. Cà rốt nướng cũng có vị ngọt thanh, kết hợp với salad ăn kèm là rau củ muối chua ngọt kiểu Hàn như dưa chuột, hành tím, cà chua để chống ngán. Món ăn của Son Ye Jin được nhận xét là gần gũi với bữa ăn của các gia đình, mang lại hình ảnh thoải mái, dễ chịu cho người hâm mộ.
Son Ye Jin cũng từng nấu các món Âu tại nhà.
Đời sống hậu hôn nhân của vợ chồng Son Ye Jin và Hyun Bin được nhiều người ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc ngọt ngào, đời thường. Tình cảm gia đình của hai người được cho là gắn kết nhờ những bữa ăn đầm ấm. Hyun Bin từng bật mí đã tập nấu đặc sản quê hương Daegu để chiều lòng vợ. Son Ye Jin cũng thường xuyên cập nhật các món ăn do cô tự nấu ở nhà, thi thoảng học thêm các món mới để đổi món.
Sở trường của Son Ye Jin là các món Hàn Quốc như cá rim kim chi, kimbap, cá cơm rang mặn kiểu Hàn Quốc (myeolchi bokkeum), canh thịt bò kim chi giá đỗ, thịt nướng bulgogi. Đôi lúc, gia đình thay đổi bằng các món Tây như pizza tự nướng, burger, mì spaghetti, bánh sừng bò ăn kèm thịt nguội và trứng bác. Sau khi kết hôn, tổ ấm của Son Ye Jin và Hyun Bin cũng trở thành nơi tụ tập của hội bạn thân showbiz của hai người. Cả nhóm thường tới nhà hai vợ chồng, cùng nhau mở tiệc và quây quần bên bếp lửa để hàn huyên.
Nữ diễn viên thường tổ chức ăn uống, tụ tập cùng bạn bè.
Nguồn: [Link nguồn]
Mới đây, nữ ca sĩ Jisoo của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám thế giới đã gây bão mạng khi tung ra MV ca nhạc Flower. Tên tuổi cùng những thông tin về cô...