Sắp đến kỳ thi quan trọng, các mẹ nhớ nấu món này, vừa tốt cho não vừa có ý nghĩa may mắn

Món ăn này không chỉ tốt cho não mà nó còn có ý nghĩa may mắn, có thể đậu các kỳ thi một cách thuận lợi.

Sắp đến kỳ thi quan trọng, các mẹ nhớ nấu món này, vừa tốt cho não vừa có ý nghĩa may mắn - 1

Nguyên liệu:

Chân giò heo, đậu nành, hành lá, gừng, đường phèn, lá nguyệt quế, nước tương.

Cách thực hiện:

Làm sạch giò heo, chặt thành từng miếng. Đậu nành khô ngâm trước 1 tiếng hoặc mua đậu nành tươi. Chần giò heo qua nước nóng trong 5 phút, vớt ra để ráo.

Làm sạch giò heo, chặt thành từng miếng. Đậu nành khô ngâm trước 1 tiếng hoặc mua đậu nành tươi. Chần giò heo qua nước nóng trong 5 phút, vớt ra để ráo.

Đun nóng dầu trong chảo, cho đường phèn vào, vặn lửa vừa, khuấy đều để nó chuyển sang màu caramel. Đổ chân giò vào, đảo đều.

Đun nóng dầu trong chảo, cho đường phèn vào, vặn lửa vừa, khuấy đều để nó chuyển sang màu caramel. Đổ chân giò vào, đảo đều.

Thêm lát gừng, hành lá, lá nguyệt quế, nước tương, quế và các loại gia vị khác. Sau đó cho nước nóng vào, lượng nước không quá nhiều.

Thêm lát gừng, hành lá, lá nguyệt quế, nước tương, quế và các loại gia vị khác. Sau đó cho nước nóng vào, lượng nước không quá nhiều.

Cho đậu nành vào, đun nhỏ lửa trong 60 phút cho chân giò chín nhừ, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là xong.

Cho đậu nành vào, đun nhỏ lửa trong 60 phút cho chân giò chín nhừ, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là xong.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

3 bước làm món chân giò hầm kiểu Hàn Quốc ngon khó cưỡng

Chân giò hầm kiểu Hàn Quốc là món ăn ngon dễ làm. Thịt chân giò chín dai ngon, ngấm đều gia vị thật hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN