Rùng mình thưởng thức món ăn độc nhất vô nhị xứ Giang Tô
Món mắt cừu ở Giang Tô có thể được chế biến thành nhiều món ngon như mắt cừu nướng, mắt cừu luộc, mắt cừu hầm canh…
Món mắt cừu thách thức nhiều thực khách can đảm nhất. Ảnh minh họa
Nếu bạn đã biết đến Giang Tô nổi tiếng với món sâu nấu đủ kiểu thì mắt cừu cũng là một trong những món không thể không nhắc đến khi đặt chân đến xứ sở nổi tiếng với những món ăn kinh dị này.
Món mắt cừu hầm bổ dưỡng. Ảnh minh họa
Món mắt cừu ở Giang Tô cũng được liệt vào danh sách các món ăn khó nuốt ở Trung Quốc. Tuy nhiên, điều đặc biệt là món này thường được ngụy trang khá tinh vi nên hầu như nhiều người sau khi lỡ nếm thử mới biết mình vừa nuốt mắt của một con cừu.
Đối với người Giang Tô thì mắt cừu cũng là món ăn ngon và bổ dưỡng nên nếu đủ can đảm thì bạn có thể thử qua và cảm nhận về món ăn đặc biệt này.
Phô mai casu marzu là loại phô mai nguy hiểm và được xếp hàng “kinh dị” nhất thế giới khi chứa tới hàng nghìn con giòi...