Rửa rau củ bằng nước muối liệu có loại bỏ được hóa chất?

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, sau khi rửa sạch, nhiều bà nội trợ thường ngâm rau củ quả với nước muối với mong muốn sát khuẩn, khử hóa chất, diệt vi khuẩn, trứng giun, sán trong rau. Vậy việc làm này thực sự có tác dụng?

Nguồn: [Link nguồn]

5 cách rửa rau củ phổ biến nhưng ”càng rửa càng bẩn”, rất nhiều người mắc phải

Nếu mắc phải những sai lầm khi rửa rau, bạn có thể vô tình rước bệnh vào người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hồng Thủy ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN