Rau ngải cứu và những tác hại đáng sợ nếu dùng sai cách

Ngải cứu vừa là loại rau chế biến những món ăn ngon bổ, vừa là vị thuốc Đông y có rất nhiều tác dụng trong điều trị bệnh, tuy nhiên nếu dùng rau ngải cứu sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe.

Nguồn: [Link nguồn]

Loại rau mọc hoang đầy vườn vị khó nuốt nhưng chế biến theo cách này ngon bổ không tưởng

Mặc dù ngải cứu rất đắng nhưng trong mắt những người sành ăn, loại rau này còn là một nguyên liệu ngon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hồng Thủy ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN