Rau muống nấu với thứ này thành món canh bổ dưỡng, thơm ngon lại dễ làm
Có lẽ ít ai nghĩ được sự kết hợp này lại cho ra thành phẩm ngon đến bất ngờ như vậy.
Nguyên liệu:
Rau muống, 2 quả trứng, 1 củ hành tím, muối, dầu mè.
Cách thực hiện:
Nhặt bỏ lá rau muống, chuẩn bị trứng và hành lá.
Rửa lá rau muống nhiều lần, vớt ra để ráo, cắt nhỏ hành.
Cho thêm một chút muối vào trứng rồi đánh tan.
Làm nóng chảo dầu, phi thơm hành, cho một lượng nước thích hợp vào đun sôi.
Cho rau muống cắt nhỏ vào, nấu trong 1 phút.
Tiếp tục đổ trứng vào, khuấy đều.
Thêm 1 thìa muối, chút dầu mè, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng.
Thành phẩm.
Nguồn: [Link nguồn]
Rong biển khô rang muối mè là món ăn vặt rất hấp dẫn không chỉ các bé mà người lớn cũng rất thích.
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])