Rau dền xanh hay rau dền đỏ tốt cho sức khoẻ hơn?

Rau dền là loại rau phổ biến trên mâm cơm của đại đa số gia đình Việt Nam. Trên thị trường phổ biến 2 loại rau dền là dền đỏ và dền xanh. Điều này khiến một số người phân vân, không biết loại rau dền nào bổ dưỡng và hương vị thơm ngon hơn?

Nguồn: [Link nguồn]

Loại rau quen thuộc của người Việt, giúp giảm đau đầu ”nhanh gấp tỷ lần” thuốc

Một trong những lời khuyên thường được đưa ra khi tư vấn về sức khỏe là ăn nhiều rau lá màu xanh đậm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PH ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN