Rau cải xào thịt thơm ngon cho bữa cơm tối
Rau cải xào thịt là món ăn ngon đơn giản, dễ làm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm món ăn chính trong bữa ăn.
Nguyên liệu:
- Cải bó xôi : 250g (Có thể là cải ngọt, cải chip)
- Thịt nạc vai : 100g
- Cà rốt : 70g
- Tỏi băm, mè rang
- Tiêu, dầu ăn, dầu hào
- Gia vị
Ảnh internet
Cách làm:
Sơ chế:
- Thịt nạc vai rửa sạch, thái thật mỏng, ướp tỏi băm, dầu hào và tiêu rồi để cho ngấm.
- Rau cải rửa sạch, cắt khúc 5cm.
- Cà rốt bỏ vỏ, thái sợi.
Thực hiện:
- Bước 1: Cho dầu vào chảo đun nóng, sau khi chảo dầu nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm.
- Bước 2: Cho thịt vào xào săn, sau đó cho cà rốt vào đảo cùng rau cải.
- Lưu ý: Nếu thấy hơi khô thì cho thêm một chút nước vào để rau mềm và chín.
- Bước 3: Nêm thêm xì dầu và chút gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Chúc bạn có bữa cơm ngon bên gia đình!
Theo Mỹ An (Đời sống & Pháp luật)