Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều 4 loại trái cây này, không tốt cho sự phát triển của thai nhi

Sự kiện: Mang thai

Chế độ ăn uống cho bà bầu cần được đặc biệt chú ý để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho cả mẹ và bé.

1. Cà chua bi

Cà chua bi chứa nhiều chất dinh dưỡng, có thể giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, làm cho làn da thêm khỏe mạnh và đẹp hơn. Nhưng vì tính lạnh nên mẹ bầu ăn ít sẽ tốt hơn.

Những loại quả có tính lạnh dễ khiến tử cung bị lạnh, khi đó nhiệt độ trong tử cung giảm xuống, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều 4 loại trái cây này, không tốt cho sự phát triển của thai nhi - 1

2. Táo gai

Loại quả này có tác dụng tiêu hóa, vị rất chua được nhiều phụ nữ ưa thích, nhưng do tính axit của táo gai quá cao nên phụ nữ mang thai có thể bị kích thích tử cung, gây hại cho thai nhi, vì vậy không nên ăn.

Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều 4 loại trái cây này, không tốt cho sự phát triển của thai nhi - 2

3. Kiwi

Kiwi ngon, cũng chứa hàm lượng vitamin cao, là loại trái cây nhiều chất dinh dưỡng nhưng có tính lạnh, không thích hợp với mẹ bầu thể trạng yếu, và nếu có tình trạng như tiêu chảy thì tuyệt đối không nên ăn. Bên cạnh đó, ăn lúc đói sẽ gây hại cho dạ dày.

Phụ nữ mang thai không nên ăn nhiều 4 loại trái cây này, không tốt cho sự phát triển của thai nhi - 3

4. Lê

Lê là loại quả có tính lạnh, nếu bà bầu thường xuyên ăn lê sẽ có ảnh hưởng nhất định đến thai nhi trong bụng.

Nguồn: [Link nguồn]

Loại đá ma thuật khiến phụ nữ khi mang thai thèm ăn ở Kenya

Phụ nữ ở Kenya khi mang thai thường thích ăn đá odowa vì tin rằng nó sẽ cung cấp canxi, sắt cho cơ thể cần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo QUỲNH CHI (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Mang thai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN