Phần thịt rất rẻ của con lợn nấu theo cách này thành món canh đại bổ, cả nhà đều mê

Món canh giò hầm này không chỉ thích hợp vào mùa lạnh mà chị em có thể nấu bất kỳ thời điểm nào mình thích.

Nguyên liệu

Chân giò, đậu nành, đậu phộng, rượu nấu ăn, gừng, muối.

Cách thực hiện

Ngâm đậu nành và đậu phộng trong nước khoảng 1 tiếng.

Ngâm đậu nành và đậu phộng trong nước khoảng 1 tiếng.

Cắt chân giò thành từng miếng vừa, chần sơ qua với nước nóng cùng gừng để khử mùi và loại bớt cặn bã, vớt ra để ráo nước.

Cắt chân giò thành từng miếng vừa, chần sơ qua với nước nóng cùng gừng để khử mùi và loại bớt cặn bã, vớt ra để ráo nước.

Cho gừng thái sợi vào nồi, thêm đậu phộng, đậu nành, chân giò.

Cho gừng thái sợi vào nồi, thêm đậu phộng, đậu nành, chân giò.

Đổ một lượng nước thích hợp, đun lửa lớn, hớt bỏ bọt, sau đó vặn nhỏ lửa đun thêm 1.5 tiếng. Trước khi tắt bếp rắc thêm một chút muối là được.

Đổ một lượng nước thích hợp, đun lửa lớn, hớt bỏ bọt, sau đó vặn nhỏ lửa đun thêm 1.5 tiếng. Trước khi tắt bếp rắc thêm một chút muối là được.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Thuốc đắt tiền đến mấy cũng không bằng món canh đuôi heo trong ngày đông này

Người Trung Quốc mỗi khi thời tiết lạnh đều nấu món canh đuôi heo này để tăng cường sức khỏe và giữ ấm cơ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN