Phần này của con lợn rất bổ dưỡng cho lá lách và dạ dày, làm món nhậu cũng rất tuyệt

Vị giòn giòn, sần sật của món ăn này rất hấp dẫn, các anh chồng cực kỳ thích món này.

Phần này của con lợn rất bổ dưỡng cho lá lách và dạ dày, làm món nhậu cũng rất tuyệt - 1

Nguyên liệu

1 cái dạ dày heo, 20g gừng, 20g hành củ, 15g dưa leo, 15g dầu mè, 5g lá tía tô, 20g nước tương, 10g dầu hào.

Cách thực hiện

Làm sạch dạ dày rồi đem luộc chín, cắt thành từng miếng nhỏ.

Làm sạch dạ dày rồi đem luộc chín, cắt thành từng miếng nhỏ.

Dưa chuột cắt nhỏ, xếp xung quanh đĩa.

Dưa chuột cắt nhỏ, xếp xung quanh đĩa.

Trộn các loại nguyên liệu lại với nhau làm nước sốt, lá tía tô, hành củ cắt nhỏ, đun nóng.

Trộn các loại nguyên liệu lại với nhau làm nước sốt, lá tía tô, hành củ cắt nhỏ, đun nóng.

Cuối cùng đổ nước gia vị lên dạ dày, khi ăn chỉ cần trộn đều là được

Cuối cùng đổ nước gia vị lên dạ dày, khi ăn chỉ cần trộn đều là được

Nguồn: [Link nguồn]

Tiết heo xào với loại lá này thành món đại bổ, giá chưa tới 20 ngàn đồng

Mặc dù món ăn này rất rẻ tiền nhưng lại có rất nhiều công dụng cực tốt cho cơ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN