Những món ăn đánh lừa thị giác của hầu hết mọi người
Nếu không nhìn kỹ, bạn sẽ hoàn toàn không tin đây là thức ăn.
Đầu bếp Ben Churchill đã biến tất cả các món tráng miệng mình làm ra thành một tác phẩm nghệ thuật. Ông là bậc thầy trong các món như Panna Cotta, bánh xốp, thạch. Ông đã dày công sáng tạo và cố bắt bước sao cho giống bản gốc hoàn toàn và thực khách chỉ phát hiện ra sự thật khi họ ăn chúng.
Churchill là một đầu bếp có thâm niên 10 năm kinh nghiệm, nhưng trong 2 năm qua ông chỉ tập trung làm bánh ngọt. Mặc dù là một đầu bếp bận rộn nhưng đồng thời ông cũng là một tác giả nổi tiếng, ông đã xuất bản một cuốn sách về ẩm thực và được nhiều độc giả yêu mến.
Đây là một miếng bọt biển phải không? Không, nó là một chiếc bánh bông lan với dầu ô liu và bạc hà, phần đế là bánh táo nướng cùng với lớp bọt sữa đánh bông bên trên.
Một chiếc gạt tàn thuốc được làm từ Panna Cotta, socola, bột màu khói.
Chiếc ghế làm từ socola có ánh bạc, bên trong là bánh bông lan dâu tây.
Parfait cam, bubblegum, và bột meringue để tạo thành một quả cam trông như bị mốc.
Củ cải đường này được trồng trong một chậu cây có lớp đất bằng socola.
Củ cải đường làm từ mousse socola, bên dưới cũng là lớp đất socola và trang trí thêm lá bạc hà.
Bánh cà rốt được đúc thành hình dạng củ cà rốt với lớp thạch jelly bóng loáng bên ngoài. Ăn kèm với đất, đá, chậu cây cũng bằng socola.
Mousse socola cùng bánh quả cam có lớp thạch jelle cam bọc bên ngoài, nhành cây cũng được làm bằng socola.
Parfait táo, yến mạch, hạnh nhân và mật ong.
Bánh bông lan cùng với lớp thạch jelly tạo hình miếng trứng ốp la vị chanh.
Bánh trứng meringue vị dừa tạo hình cây nấm.
Đời không như là mơ, cứ ngỡ làm đúng theo công thức là món ăn sẽ ngon lành ngay. Ai dè, nấu không ngon lại tốn thêm thời...