Hầm thịt bò cả tiếng không mềm ngon vì chưa biết những mẹo này

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Áp dụng bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có món thịt bò hầm thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại tiết kiệm tương đối nhiều thời gian chế biến.

Hầm thịt bò cả tiếng không mềm ngon vì chưa biết những mẹo này - 1

Ngâm thịt bò vào nước

Đây là bước nhất định không được bỏ qua khi hầm thịt bò. Thịt trước khi chế biến cần được ngâm nước trong vòng 2 giờ, làm như vậy sẽ loại bỏ được mùi tanh khó chịu của thịt.

Trong quá trình ngâm thịt có thể thay nước hai lần. Như vậy thịt sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Trong quá trình ngâm thịt có thể thay nước hai lần. Như vậy thịt sẽ được làm sạch hoàn toàn.

Thêm bia khi hầm thịt

Hầm thịt bò cả tiếng không mềm ngon vì chưa biết những mẹo này - 3

Hãy thêm 1 lon bia khi hầm thịt bò. Bia sẽ giúp khử mùi và tạo hương vị thơm ngon hơn. Thịt hầm với bia sẽ có màu sáng và ngon hơn.

Không sử dụng rượu nấu ăn

Hầm thịt bò cả tiếng không mềm ngon vì chưa biết những mẹo này - 4

Rượu nấu ăn có thể giúp khử mùi nhưng lại không thích cho hầm thịt bò vì rượu có thể làm thịt bị chua.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm món thịt bò sốt vang thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Thịt bò là món ăn rất phổ biến trong các gia đình. Thịt bò thường đắt hơn thịt lợn nhưng giá trị dinh dưỡng của nó cũng cao hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Yến Hải Đào (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN