Nhật Bản ra mắt món mì ramen cầu vồng với ngụ ý xóa tan năm 2020 ảm đạm vì Covid-19

"Happy Rainbow Ramen" được sáng tạo bởi một nhà hàng Nhật Bản lâu đời, chứ không phải là từ một cửa tiệm mới nổi.

Ngày 8/12 vừa qua, chuỗi cửa hàng ramen 60 năm tuổi ở Nhật Bản đã tung ra món "Happy Rainbow Ramen" độc đáo. Một số người tò mò nên đã đến ăn thử và có nhiều phản ứng bất ngờ.

Nhật Bản ra mắt món mì ramen cầu vồng với ngụ ý xóa tan năm 2020 ảm đạm vì Covid-19 - 1

Món ramen này sử dụng nước súp miso truyền thống, "cầu vồng" trên sợi mì thực chất là nước sốt phô mai 7 màu. Quản lý cửa hàng này cho biết, đối với nhiều người, năm 2020 là một năm buồn bã và ảm đạm, họ hy vọng có thể xóa tan cảm xúc tiêu cực của thực khách thông qua món ramen đầy màu sắc này.

Nhật Bản ra mắt món mì ramen cầu vồng với ngụ ý xóa tan năm 2020 ảm đạm vì Covid-19 - 2

Một số cư dân mạng sau khi nếm thử cho biết, nước sốt phô mai sẽ hòa vào nước súp trong quá trình ăn mì, khi trộn với nhau sẽ có màu xanh đậm. Mặc dù hình thức món ăn bây giờ kém hấp dẫn đi so với ban đầu, nhưng hương vị của nó rất tuyệt vời, người ăn sẽ không thể cưỡng lại được.

Nguồn: [Link nguồn]

Phẫn nộ nhà hàng trộn thuốc phiện vào đồ ăn, ”bẫy” thực khách trở lại

(Dân Việt) Một nhà hàng Trung Quốc vừa bị phát hiện trộn thuốc phiện vào món ăn khiến khách bị nghiện và phải thường...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo QQ) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN