Nhật Bản ra mắt món mì ramen cầu vồng với ngụ ý xóa tan năm 2020 ảm đạm vì Covid-19
"Happy Rainbow Ramen" được sáng tạo bởi một nhà hàng Nhật Bản lâu đời, chứ không phải là từ một cửa tiệm mới nổi.
Ngày 8/12 vừa qua, chuỗi cửa hàng ramen 60 năm tuổi ở Nhật Bản đã tung ra món "Happy Rainbow Ramen" độc đáo. Một số người tò mò nên đã đến ăn thử và có nhiều phản ứng bất ngờ.
Món ramen này sử dụng nước súp miso truyền thống, "cầu vồng" trên sợi mì thực chất là nước sốt phô mai 7 màu. Quản lý cửa hàng này cho biết, đối với nhiều người, năm 2020 là một năm buồn bã và ảm đạm, họ hy vọng có thể xóa tan cảm xúc tiêu cực của thực khách thông qua món ramen đầy màu sắc này.
Một số cư dân mạng sau khi nếm thử cho biết, nước sốt phô mai sẽ hòa vào nước súp trong quá trình ăn mì, khi trộn với nhau sẽ có màu xanh đậm. Mặc dù hình thức món ăn bây giờ kém hấp dẫn đi so với ban đầu, nhưng hương vị của nó rất tuyệt vời, người ăn sẽ không thể cưỡng lại được.
Nguồn: [Link nguồn]
(Dân Việt) Một nhà hàng Trung Quốc vừa bị phát hiện trộn thuốc phiện vào món ăn khiến khách bị nghiện và phải thường...