Người Nhật rất thích làm bánh mì kiểu này vào buổi sáng vì hội tụ đủ combo “ngon, rẻ, đẹp”
Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món bánh mì này trong các cửa hàng tiện lợi ở Nhật, nó rất ngon và đẹp mắt.
Nguyên liệu:
3 quả trứng gà, 4 lát bánh mì, bơ thực vật, 1 thìa cà phê đường, 1 ít đường, hạt tiêu, 2 thìa cà phê sữa đặc, 2 thìa mayonnaise.
Cách thực hiện:
Luộc trứng chín trong 12 phút, bóc vỏ, dùng nĩa tán nhuyễn.
Trộn với các loại gia vị đã chuẩn bị trước vào.
Phết bơ lên bánh mì trước rồi tới trứng, dàn đều khắp mặt bánh.
Sau đó đặt một lát bánh mì khác lên trên, xếp chồng 4 lát bánh mì lên nhau, lấy một cái đĩa ấn và giữ trong 5 phút.
Tiếp theo, cắt 4 cạnh rồi cắt đôi bánh mì, bạn sẽ có một chiếc bánh sandwich hấp dẫn.
Thành phẩm.
Nguồn: [Link nguồn]
Không cần bột nở vẫn có thể làm được món bánh quẩy chiên bông xốp vô cùng đơn giản.
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])