Người đoảng đến đâu cũng “hô biến” được món cá viên bình thường thành “cực phẩm”
Dưới đây là cách làm món cá viên sốt cà ri vô cùng đơn giản và ngon miệng mà bạn không nên bỏ qua
Nguyên liệu:
- 1 chén hành tím băm
- 1 thìa canh dầu thực vật
- 25 viên cá
- 1 hộp gia vị cà ri vàng
- 1 cốc sữa tươi hoặc nước cốt dừa
- 1 cốc nước hàng hoặc nước thường.
Cách làm:
Đun nóng một thìa canh dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi đến khi dậy mùi thơm, sau đó, cho cà ri vào đun ở lửa vừa đến khi tan hết.
Đổ nước hàng và sữa tươi vào, sau đó thả trượt nhẹ các viên chả cá vào chảo và đun sôi. Ninh ở lửa nhỏ trong khoảng 10 phút.
Tắt bếp và đợi nước sốt hơi sệt lại thì dùng ngay.
Chúc các bạn thành công!
Nguồn: [Link nguồn]
Cá nhỏ rất rẻ, khi tẩm bột rán giòn ăn rất ngon. Nhưng để cá nhỏ chiên giòn thơm nhất định phải ghi nhớ 3 mẹo nhỏ...
Theo Hà Hoa ( Theo China Sichuan Food ) ([Tên nguồn])