Ngon lạ khoai tây nghiền trộn rau thơm chiên giòn
Với sự hấp dẫn vốn có của món khoai tây chiên, thêm vị lạ từ rau thơm, tiêu sẽ làm món khoai tây chiên của bạn trở nên khác biệt.
Khoai tây nghiền trộn với rau thơm chiên giòn
Nguyên liệu:
- 500gr khoai tây
- 1 mớ mùi tây
- 1 mớ bạc hà
- Muối, hạt tiêu, dầu ăn
Thực hiện:
1. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó luộc chín.
2. Khi khoai tây đã nguội, dùng máy nghiền nhuyễn khoai tây, sau đó cho mùi tây, bạc hà băm nhỏ, muối, tiêu vào trộn đều.
Viên những miếng khoai tây lại thành hình tùy thích, ở đây tôi viên thành hình con nhộng.
Cho lên bếp chiên ngập dầu đến khi miếng khoai tây có màu vàng là được.
Chúc các bạn thành công!
Theo Ly Nguyễn (Theo Mama's Menu) ([Tên nguồn])