Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Món củ cải cuộn thịt hấp thơm ngon, thanh nhẹ đảm bảo rất hợp với bữa cơm mùa hè.

Nguyên liệu:

- 300g thịt nạc vai

- 1 củ cải to

- 1 củ hành khô, 1 ít hành lá

Cách làm:

Bước 1: Củ cải gọt vỏ, cắt khúc dài khoảng 5 cm, dùng dao sắc gọt vòng quanh củ cải một lớp mỏng cho đến hết. Ngâm củ cải vào nước muối pha loãng khoảng 5 phút cho mềm.

Bước 2: Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 1

Bước 3: Lấy củ cải đã thái mỏng bọc thịt lại thành từng cuộn nhỏ.

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 2

Xếp vào đĩa, cho vào hấp cách thuỷ khoảng 15 cho chín.

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 3

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 4

Bày củ cải cuộn thịt hấp ra đĩa rồi thưởng thức nhé.

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 5

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 6

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 7

Ngon cơm với củ cải cuộn thịt hấp - 8

Chúc các bạn thành công và ngon mệng với cách làm củ cải cuộn thịt hấp!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Thanh (Khám phá)
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN