Nem thịt gà mới lạ hấp dẫn
Nếu mọi lần bạn làm chả giò (nem) với thịt heo thì hôm nay thử "đổi món" qua dùng thịt gà xem sao nhé!
Nguyên liệu:
- 400gr thịt ức gà
- 1 quả trứng gà
- Mộc nhĩ
- 1 củ cà rốt
- Miến
- Bánh tráng (bánh đa nem)
- Nước mắm, hạt nêm, mì chính
Cách làm:
- Luộc chín thịt gà rồi xé nhỏ.
- Ngâm miến và mộc nhĩ cho mềm rồi cắt nhỏ.
- Tiếp đến, thái cà rốt thành dạng hạt lựu.
- Trộn thịt gà, mộc nhĩ, miến, cà rốt, trứng gà với nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn.
- Để hỗn hợp ngấm gia vị từ 15 - 30 phút nhé!
- Trải bánh tráng trên mặt phẳng, rồi cho 1 thìa nhân lên trên!
- Các bạn chú ý gói bánh tráng chặt tay!
- Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào, chiên chả giò đến khi chín vàng 2 mặt. Sau đó, vớt ra để ráo dầu.
Theo Kang ([Tên nguồn])