Nấu cà tím theo cách này đảm bảo siêu ngon, cực tốt cho sức khỏe
Cà tím có chức năng thanh nhiệt, làm ẩm da, chống lão hóa và hạ mỡ máu.
Chuẩn bị:
- Cà tím
- Cà rốt
- Muối
- Tiêu trắng
- Bột năng
- Nước
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Cắt cà tím thành từng sợi mỏng. Cà rốt cũng thái sợi nhỏ và cho vào tô cùng với cà tím.
Bước 2: Thêm một lượng muối và tiêu trắng thích hợp trộn đều trong tô. Thêm bột mì và nước vào khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp đặc.
Bước 3: Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và dàn đều hỗn hợp trên chảo.
Bước 4: Lật đều tay sao cho hai mặt của hỗn hợp chín vàng đều.
Bước 5: Cho ra đĩa và thưởng thức.
Nguồn: [Link nguồn]
Theo HỒNG NGỌC (Theo Inf News) ([Tên nguồn])