Nấm vốn đã ngon, nhưng chế biến theo cách này mới là "cực phẩm"

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Nấm chế biến theo cách này, mềm ngọt, thấm đều gia vị ăn cùng với cơm nóng thì không còn gì bằng.

Nấm vốn đã ngon, nhưng chế biến theo cách này mới là "cực phẩm" - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 cây nấm đùi gà

- Nửa củ hành tây

- 1 cây rau mùi, 2 thìa cà phê bột thì là, 3 thìa cà phê ớt bột

- 30ml nước tương, 15ml dầu hào

- Vài cây rau mùi thái nhỏ

Nấm vốn đã ngon, nhưng chế biến theo cách này mới là "cực phẩm" - 2

Sơ chế nguyên liệu

- Nấm đùi gà rửa sạch thái dạng con chì.

- Hành tây thái lát.

Nấm vốn đã ngon, nhưng chế biến theo cách này mới là "cực phẩm" - 3

Cách làm nấm xào cay cực ngon

- Bước 1: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho hành tây vào xào thơm sau đó đổ nấm vào xào chung, nấm sẽ ra nước nhưng bạn để lửa lớn, nước sẽ cạn rất nhanh.

Nấm vốn đã ngon, nhưng chế biến theo cách này mới là "cực phẩm" - 4

- Bước 2: Khi nước trong chảo nấm cạn thì thêm nước tương, dầu hào, đường vào đảo đều cho ngấm gia vị.

- Bước 3: Tiếp đến thêm ớt bột, thì là và đường bột vào đảo đều 1 phút rồi tắt bếp. Cuối cùng cho rau mùi vào đảo đều là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Bữa trưa không dầu mỡ với món cá hấp nấm ngon khó cưỡng

Với cách chế biến này cá mềm, ngọt, thơm lại gia tăng giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN