Nấm bào ngư chiên giòn các bé thích mê

Từng tai nấm bào ngư được chiên vàng, khi ăn giòn rụm lại có vị beo béo vừa ngon vừa lạ miệng khiến bé vô cùng thích thú.

Nấm bào ngư chiên giòn các bé thích mê - 1

Nguyên liệu

- 400g nấm bào ngư.

- 100g bột năng, muối, tương ớt.

Cách chế biến

- Bước 1: Nấm bào ngư ngâm mềm, cắt bỏ phần gốc, rửa sạch để ráo nước.

Nấm bào ngư chiên giòn các bé thích mê - 2

- Bước 2: Pha bột năng với ít nước, thêm tí muối, bột ngọt. Đánh tan rồi để trong khoảng 15 phút.

- Bước 3: Khuấy đều lại bột, nhúng đều nấm bào ngư vào. Làm nóng dầu trên bếp, khi dầu sôi thì cho nấm vào chiên giòn. Bạn nhớ đổ ngập dầu để nấm chín vàng đều và giòn.

- Bước 4: Nấm chiên xong cho ra giấy thấm dầu, dọn lên đĩa, ăn kèm với tương ớt hoặc sốt mayonaise.

Nấm bào ngư chiên giòn các bé thích mê - 3

Chỉ với những bước đơn giản như vậy bạn đã có ngay món nấm bào ngư chiên ngòn lạ miệng cho các bé.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Món chay tháng Vu lan: Mít non kho tộ cho bữa cơm thêm đậm đà

Món mít non kho tộ có màu sắc đẹp mắt, vị bùi bùi, béo béo, hương vị mặn mà ăn cùng cơm trắng nóng hổi sẽ khiến cả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món chay ngon Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN