Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Súp lơ xào nấm có cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon vô cùng, mang đến cho gia đình bữa cơm giàu dinh dưỡng.

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 súp lơ xanh

- 200g nấm hải sản

- Muối

- 1/2 thìa súp dầu hào

- Dầu ăn

- 3 nhánh tỏi

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này - 2

Sơ chế nguyên liệu

- Súp lơ xanh thái miếng mỏng.

- Nấm nhặt sạch chân sau đó rửa sạch để ráo nước.

- Tỏi băm nhỏ.

Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này - 3

Cách làm súp lơ xào nấm cực ngon

- Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước với chút muối, cho súp lơ vào chần sơ khoảng 2 phút thì vớt ra tô nước đá.

- Bước 2: Vẫn sử dụng nồi nước đó đun sôi trở lại rồi cho nấm vào chần khoảng 1 phút. Đổ nấm ra rổ cho ráo nước.

- Bước 3: Đặt chảo lên bếp, thêm chút dầu vào khi dầu nóng bạn cho tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho súp lơ và nấm vào xào, nêm dầu hào và muối, vừa xào vừa đảo nhẹ tay trong 4 phút là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Thực đơn 4 món xào nhưng ăn không gây ngán chút nào

Nếu không biết hôm nay nên nấu món gì, chị em có thể tham khảo thực đơn 4 món này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN