Muốn ăn đồ nướng không lo nguy cơ mắc ung thư thì đừng quên điều này

Đồ nướng rất ngon và hợp với mùa đông nhưng rất dễ khiến bạn nhận "trái đắng" nếu ăn sai cách.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Không nên

Nhôm dễ phản ứng với các axit trong nguyên liệu gây chất PAHs độc hại. Tốt nhất, bạn nên chọn loại vỉ làm bằng gốm chịu nhiệt cao hoặc thép không gỉ.

1

Có nên nướng thịt bằng vỉ nhôm?

Nguồn: [Link nguồn]

Mùa đông ăn lẩu mà không biết những đại kỵ này dễ ”rước độc” vào thân

Mùa đông lạnh giá vô cùng thích hợp với việc quây quần bên nồi lẩu nghi ngút khói. Tuy nhiên ăn lẩu sao cho đúng, kết hợp nguyên liệu ra sao để không mắc phải đại kỵ thì...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HỒNG MINH (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN