Món salad siêu bổ dưỡng, tăng sức đề kháng từ những nguyên liệu giá rẻ, dễ kiếm

Sự kiện: Clip nấu ăn

Công thức làm món salad xoài đậu đen giàu protein và chất xơ vừa ngon vừa dễ làm, ăn với bánh đa nướng phải gọi là “mỹ vị”.

Nguyên liệu:

- 2 thìa canh dầu ô liu

- 1 thìa canh nước cốt chanh

- 1 thìa cà phê hạt tiêu

- ½ thìa cà phê bột thì là

- ½ thìa cà phê bột ớt

- 1 thìa cà phê muối

- 1 quả ớt chuông đỏ, thái hạt lựu

- ½ củ hành tây, thái hạt lựu

- 2 quả xoài lớn, thái hạt lựu

- 1 quả ớt Jalapeno, bỏ hạt và thái hạt lựu

- 200g hạt đậu đen, rửa sạch

- 200g hạt ngô

- 1 thìa canh rau mùi thái nhỏ

Cách làm:

Trong một cái bát nhỏ, trộn đều dầu ô liu, nước cốt chanh, muối, hạt tiêu, thìa là và bột ớt.

Cho ớt chuông, hành tây, ớt jalapeno, đậu đen, xoài, hạt ngô và rau mùi vào một cái bát lớn. Sau đó, rưới hỗn hợp nước sốt lên bát salad và trộn đều đến khi ngấm hết gia vị. Dùng kèm với bánh đa vô cùng ngon miệng.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Loại rau rẻ bèo ngoài chợ không chỉ là ”thần dược” giải độc gan còn làm salad cực ngon

Vào những ngày nóng, các món salad thường được ưa chuộng hơn. Bạn có thể làm món salad rau cúc đắng bổ dưỡng cho cả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Hoa (Theo Healthyfitnessmeals) ([Tên nguồn])
Clip nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN