Món cá chiên xù giòn ngon khiến cả nhà thích mê

Sự kiện: Món ngon từ cá

Với món cá chiên xù, khi ăn không sợ hóc xương và lại còn có lớp vỏ bên ngoài giòn tan, chấm cùng chút tương cà hay tương ớt sẽ khiến các thành viên trong gia đình thích mê.

Nguyên liệu: 

500g phi lê cá

50g bột mì đa dụng

30g bột chiên xù

10g nước cốt chanh

1 muỗng cafe tiêu trắng xay

1 muỗng cafe muối

1 muỗng cafe bột lá thì là (tùy thích)

Món cá chiên xù giòn ngon khiến cả nhà thích mê - 1

Cách làm:

- Đầu tiên, bạn chuẩn bị các nguyên liệu. Phi lê cá cắt thành từng miếng vừa ăn, có chiều dài khoảng 3-4 cm.

- Sau đó cho phi lê cá vào tô ướp cùng với muối, tiêu, nước cốt chanh trong vòng 20 phút. Tiếp đến bạn cho 20g bột mì đa dụng, 30g bột chiên xù ra 2 đĩa khác nhau. 30g bột mì đa dụng còn lại bạn hòa cùng nước sao cho sệt sệt.

- Lúc này, lăn cá qua một lớp bột mì đa dụng khô, sau đó nhúng vào hỗn hợp bột mì ướt cuối cùng lăn qua một lớp bột chiên xù.

- Tiếp đến, bạn có thể bắc chảo ngập dầu để chiên cá hoặc cho vào nồi chiên không dầu để chiên cho chín vàng nhé! Gắp cá ra đĩa rắc chút lá thì là khô cho thơm, dùng nóng chấm kèm tương ớt.

Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên nhiều thành viên trong gia đình bạn không thích vì có xương. Vậy thì bạn hãy thử chế biến món cá chiên xù này cho các thành viên thưởng thức. 

Ăn cá mãi cũng chán, trổ tài làm chả cá rô phi thơm lừng mà cách làm lại cực đơn giản

Chả cá rô phi không những thơm ngon mà màu sắc cũng rất bắt mắt, cách làm siêu đơn giản mà rất đưa cơm, đảm bảo an...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phong Linh ([Tên nguồn])
Món ngon từ cá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN