Món ăn “gây bão” nhất MXH tuần qua nhận đến 4.300 lượt like hóa ra lại rất quen thuộc
Chắc chắc bất kỳ chị em nào cũng đều biết đến thức uống thần thánh giúp trẻ đẹp làn da, cải thiện thức khỏe mang tên Detox hoa quả.
Detox hoa quả
Đây chính là thức uống nhận được lượt like kỷ lục tuần này. Để có được một cơ thể khỏe mạnh, Nguyễn Phương Anh đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các loại nước detox tốt cho cơ thể. Nếu muốn giảm lượng chất béo cơ thể hấp thu, muốn sạch da, muốn cơ thể khỏe mạnh…chắc chắc chị em không thể bỏ qua thức uống tuyệt vời này.
Độc đáo cách ăn chua của dân tộc Thái - Sơn La
Có lẽ người miền xuôi lên Sơn La sẽ quá ấn tượng với món nhót xanh cuốn bắp cải, rau mùi chấm với chẳm chéo nơi đây. Chẳm chéo là tên gọi của một loại nước chấm ăn cùng với nhót xanh, mận, sim…một nét đặc trưng chỉ có tại vùng núi cao. Có lẽ vì quá ấn tượng với nền ẩm thực vùng này nên Tú Trần đã có một bài viết rất chi tiết miêu tả cách ăn đặc biệt của người dân tộc Thái.
Cơm niêu Hồng Kông
Vào mùa đông hay thời tiết se lạnh, cơm niêu quả thật là món ăn không thể lý tưởng hơn. Cơm và các loại thịt được nấu trong niêu và phải được nấu trên than hoa thì hương vị mới đúng chuẩn của người Hồng Kông. Món cơm niêu của Frank Phạm trông rất bắt mắt và hấp dẫn, khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy thèm thuồng.
Dimsum
Dimsum không còn quá xa lạ với nhiều người, ngày càng có nhiều người thay vì ra quán ăn thì thích cảm giác được tự làm hơn. Sau khi tham khảo nhiều công thức, Frank Phạm quyết định tự làm một vài loại dimsum, may mắn là loại nào cũng đều rất ngon. Món dimsum đạt chuẩn phải có lớp vỏ trong veo bên ngoài và nhân được nêm vừa phải, đặc biệt nó phải được hấp bằng xửng tre thì mới ngon đúng điệu.
Mâm cơm hằng ngày
Mâm cơm hằng ngày của nhà chị Hoàng Phương lúc nào cũng rất chỉnh chu, bày biện bắt mắt. Các món ăn liên tục thay đổi, đặc biệt chị Phương còn chăm chút bộ bát đĩa gốm Nhật nên càng tôn thêm sự hấp dẫn của món ăn.
Bất ngờ nhất là món ăn nhận được lượng like khủng nhất lại là một loại bánh quá quen thuộc với nhiều người.