Mẹo nhỏ khiến chảo rán cũ và dính tới cỡ nào cũng không bị sát, thịt cá thơm ngon, vàng rộm

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Với cách này, chảo rán đang bị dính, sát chảo vẫn sẽ chinh phục được các món khó như cá rán hay thịt rán.

Mẹo nhỏ rán cá hay thịt bằng chảo đã cũ và bị sát hay dính được thành viên Alex Kiên chia sẻ cho chị em trên diễn đàn ẩm thực.

Chuẩn bị kéo, giấy nến để cắt giấy vừa lòng chảo

Chuẩn bị kéo, giấy nến để cắt giấy vừa lòng chảo

Anh Alex Kiên cho biết, nếu chảo mà bị dính hay sát hãy sử dụng giấy không thấm dầu (giấy nến thường được sử dụng để lót nồi chiên không dầu). Cách thành viên Alex Kiên chia sẻ cho chị em chỉ với 3 bước đơn giản.

Dầu nóng cho giấy nến vào, dìm ngập dầu

Dầu nóng cho giấy nến vào, dìm ngập dầu

Bước 1: Cắt giấy vừa lòng chảo.

Cho cá hay thịt vào rán như bình thường

Cho cá hay thịt vào rán như bình thường

Bước 2: Cho chảo dầu nóng lên và để giấy vừa cắt vào chảo.

Đồ ăn không hề bị dính

Đồ ăn không hề bị dính

Bước 3: Dìm giấy ngập dầu và cho đồ rán vào. Tiếp tục rán cá hay thịt như bình thường.

Thành phẩm ngon miệng, đẹp mắt

Thành phẩm ngon miệng, đẹp mắt

Kết quả thật đáng kinh ngạc. Đồ ăn không hề bị dính hay sát xuống chảo mà vẫn thơm ngon, vàng ruộm vô cùng đẹp mắt.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngán cá rán, cá kho, làm món cá hấp với nguyên liệu này, vừa nhanh, vừa dễ lại còn ngon miệng, đẹp mắt

Cá rán hay kho mãi cũng chán, làm món cá hấp bia cùng thì là vừa nhanh, vừa tiện đảm bảo đưa cơm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo K.N ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN