Mật ong đang từ thần dược thành "chất độc" nếu bạn không biết những điều này

Mật ong thực sự là món quà tuyệt vời cho sức khỏe từ thiên nhiên. Tuy nhiên, khi bảo quản và chế biến bạn cần hiểu rõ những điều trên để giữ được tối đa dinh dưỡng của mật ong.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là B: Sai

Theo khuyến cáo của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia (Hoa Kỳ), không nên đun nóng mật ong vì nó có thể gây ra tác dụng phụ. Nấu chín mật ong sẽ làm mất đi các enzym và chất dinh dưỡng thiết yếu của nó.

1

Mật ong được nấu chín sẽ an toàn hơn khi sử dụng?

Mật ong kết hợp với những thứ này, sức khoẻ hưởng lợi bất ngờ

Mật ong có rất nhiều công dụng đối với cơ thể, đặc biệt là khi kết hợp với những loại thực phẩm dưới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Theo Webmd) ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN