Mận vào mùa vừa to vừa rẻ, ăn như thế nào để không hại thân?

Sự kiện: Quizz

Mận có vị chua ngọt, có lợi cho sức khỏe nhưng nếu ăn nhiều hoặc ăn không đúng cách sẽ rất gây hại.

Đáp án câu 1:

Đáp án đúng là A: Đúng

Ăn mận có thể thúc đẩy quá trình tiết axit dạ dày, từ đó đẩy nhanh nhu động ruột, có lợi cho quá trình tiêu hóa và hấp thu của cơ thể con người. Vì vậy, người chán ăn, khó tiêu có thể thích hợp ăn một ít mận, nhưng người bị bệnh dạ dày tiết quá nhiều axit nên cẩn thận không nên ăn quá nhiều.

1

Người có bệnh dạ dày không nên ăn nhiều mận?

Nguồn: [Link nguồn]

Loại quả được ví như “kim cương xanh”, lượng vitamin C cao ngất ngưởng

Loại quả này có vị rất chua, thuộc họ hàng với chùm ruột, có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quizz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN