Loại thịt giúp bổ thận tráng dương, vợ chăm nấu chồng dẻo dai "sung mãn" trong "chuyện ấy"
Thịt dê là món yêu thích của nhiều người nhưng đặc biệt đối với nam giới nó có tác dụng bổ thận tráng dương rất tốt.
Ăn thịt dê có thể giúp cải thiện sinh lý nam giới.
Khi ăn thịt dê thường xuyên, cả nam lẫn nữ đều nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như những điều dưới đây:
Những lợi ích của việc ăn thịt dê
- Cải thiện tiêu hóa
Thịt dê là một loại thực phẩm thích hợp nhất để tiêu thụ vào mùa đông. Thịt dê có thể thúc đẩy việc tiết ra men tiêu hóa, từ đó giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tốt hơn và bảo vệ dạ dày.
- Bổ thận tráng dương
Nam giới rất thích ăn thịt dê bởi loại thịt này có tác dụng tăng cường sinh lý. Ăn thường xuyên thịt dê giúp bổ thận tráng dương hiệu quả. Nam giới bị thận yếu, có vấn đề về sinh lý, người bị liệt dương nên ăn nhiều thịt dê. Nữ giới ăn thịt dê cũng có rất tốt cho cơ thể.
- Giữ ấm cơ thể
Sở dĩ thịt dê thích hợp để ăn vào mùa đông là do nó có tính ấm, ăn vào sẽ giúp cơ thể chống chọi được với cái lạnh, tăng cường sức đề kháng, rất tốt cho sức khỏe.
Món thịt dê chiên.
Cách làm thịt dê chiên
Nguyên liệu: Thịt dê, hành tây, tỏi, lá bạc hà (tùy thích), mùi tây, mù tạt, ớt, chanh, gia vị.
Cách thực hiện:
Thịt dê cắt miếng nhỏ, rửa sạch, để ráo nước. Vì thịt dê có mùi rất mạnh nên bạn cần rửa với nước pha giấm hoặc chanh, sau đó chần sơ qua nước nóng để loại bỏ cặn bẩn.
Ướp thịt với tỏi băm nhuyễn, lá bạc hà, mùi tây, mù tạt, ớt, nước cốt chanh, muối… Trộn đều hỗn hợp, ướp trong 2 tiếng hoặc qua đêm.
Khi thịt đã sẵn sàng thì vớt ra để ráo nước.
Làm nóng dầu trong chảo, thả từng miếng thịt dê vào chiên đến khi chín giòn thì vớt ra, mỗi lần chiên 2 – 4 phút.
Thịt dê chiên nên ăn cùng với một số rau củ muối chua và chấm với nước sốt rất phù hợp.
Nguồn: [Link nguồn]
Để có được hương vị như ngày nay, tonkatsu đã trải qua một cuộc hành trình cải tiến không ngừng từ một món ăn phương Tây xa lạ du nhập vào Nhật Bản.