Loại rau giúp người Nhật sống thọ, bán đầy chợ Việt, giá lại rẻ bèo

Rau lang là loại rau được người Nhật rất ưa thích và coi là món ăn giúp trường thọ. Thế nhưng loại rau này lại bị người Việt khá hờ hững, cho dù giá rẻ như cho, bán đầy ngoài chợ.

Bất ngờ loại rau xanh cực tốt nhưng tăng nguy cơ gây sỏi thận, cản trở hấp thụ canxi... nếu ăn không đúng cách

Rau chân vịt có hàm lượng oxalat cao, nếu tiêu thụ quá nhiều có thể dẫn đến hình thành sỏi thận và hạn chế khả năng hấp thụ canxi của cơ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hồng Thủy ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN