Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Dù mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá, món canh này vẫn rất phù hợp để chị em thường xuyên nấu cho cả nhà.

Nguyên liệu:

Cải bó xôi, thịt viên, trứng, hành lá, tỏi, muối, tôm khô.

Cách thực hiện:

Chuẩn bị các nguyên liệu.

Chuẩn bị các nguyên liệu.

Cải bó xôi rửa sạch, chần qua nước nóng trong 1 phút.

Cải bó xôi rửa sạch, chần qua nước nóng trong 1 phút.

Đập trứng vào bát và đánh đều.

Đập trứng vào bát và đánh đều.

Phi thơm hành tỏi, cho 2 bát con nước vào đun sôi.

Phi thơm hành tỏi, cho 2 bát con nước vào đun sôi.

Sau khi nước sôi, cho chả viên vào.

Sau khi nước sôi, cho chả viên vào.

Tiếp tục thêm trứng, muối, tôm, khuấy đều.

Tiếp tục thêm trứng, muối, tôm, khuấy đều.

Cuối cùng thêm cải bó xôi, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp.

Cuối cùng thêm cải bó xôi, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp.

Nấu canh rau củ nhớ bỏ thêm thứ này vào, nước ngon ngọt mà cực tốt cho sức khỏe

Canh rau củ rất quen thuộc với mọi nhà, nhưng nếu chị em biết thêm một mẹo vặt này thì nó không chỉ ngon mà còn có tác...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN