Loại rau được mệnh danh là "vua dinh dưỡng" nấu theo cách này thêm ngon, thêm bổ
Dù mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá, món canh này vẫn rất phù hợp để chị em thường xuyên nấu cho cả nhà.
Nguyên liệu:
Cải bó xôi, thịt viên, trứng, hành lá, tỏi, muối, tôm khô.
Cách thực hiện:
Chuẩn bị các nguyên liệu.
Cải bó xôi rửa sạch, chần qua nước nóng trong 1 phút.
Đập trứng vào bát và đánh đều.
Phi thơm hành tỏi, cho 2 bát con nước vào đun sôi.
Sau khi nước sôi, cho chả viên vào.
Tiếp tục thêm trứng, muối, tôm, khuấy đều.
Cuối cùng thêm cải bó xôi, nêm nếm lại gia vị rồi tắt bếp.
Canh rau củ rất quen thuộc với mọi nhà, nhưng nếu chị em biết thêm một mẹo vặt này thì nó không chỉ ngon mà còn có tác...
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Nguồn: [Link nguồn]