Loại quả được ví như “nhân sâm xanh”, nấu theo cách này giúp giảm cân đón Tết
Đậu bắp có vô số công dụng tốt cho sức khỏe, giá thành rẻ, dễ chế biến, chị em phụ nữ nên ăn thường xuyên.
Nguyên liệu
250g đậu bắp, tỏi, 2 thìa xì dầu, dầu ăn, muối, 1 thìa bột bắp, nước.
Cách thực hiện
Rửa sạch đậu bắp và cắt bỏ đầu.
Đun sôi nước, cho 1 thìa cafe muối và vài giọt dầu ăn. Thêm đậu bắp vào nồi và nấu trong 2 phút.
Vớt đậu bắp ra đĩa.
Nấu nước sốt: Phi thơm tỏi băm, cho xì dầu, chút muối, bột bắp pha nước vào, đun sôi.
Rưới nước sốt lên đậu bắp là xong.
Nguồn: [Link nguồn]
Ăn đậu bắp có thể giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ trị tiểu đường, chống ung thư…Tuy nhiên, không phải ai cũng ăn được đậu bắp và là ” đại kỵ” với một số người...
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Sohu) ([Tên nguồn])