Loại quả được ví như “nhân sâm xanh”, nấu theo cách này giúp giảm cân đón Tết

Đậu bắp có vô số công dụng tốt cho sức khỏe, giá thành rẻ, dễ chế biến, chị em phụ nữ nên ăn thường xuyên.

Loại quả được ví như “nhân sâm xanh”, nấu theo cách này giúp giảm cân đón Tết - 1

Nguyên liệu

250g đậu bắp, tỏi, 2 thìa xì dầu, dầu ăn, muối, 1 thìa bột bắp, nước.

Cách thực hiện

Rửa sạch đậu bắp và cắt bỏ đầu.

Rửa sạch đậu bắp và cắt bỏ đầu.

Đun sôi nước, cho 1 thìa cafe muối và vài giọt dầu ăn.  Thêm đậu bắp vào nồi và nấu trong 2 phút. 

Đun sôi nước, cho 1 thìa cafe muối và vài giọt dầu ăn.  Thêm đậu bắp vào nồi và nấu trong 2 phút. 

Vớt đậu bắp ra đĩa.

Vớt đậu bắp ra đĩa.

Nấu nước sốt: Phi thơm tỏi băm, cho xì dầu, chút muối, bột bắp pha nước vào, đun sôi.

Nấu nước sốt: Phi thơm tỏi băm, cho xì dầu, chút muối, bột bắp pha nước vào, đun sôi.

Rưới nước sốt lên đậu bắp là xong.

Rưới nước sốt lên đậu bắp là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Đậu bắp rất tốt cho sức khỏe, nhưng ”đại kỵ” với những người sau

Ăn đậu bắp có thể giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ trị tiểu đường, chống ung thư…Tuy nhiên, không phải ai cũng ăn được đậu bắp và là ” đại kỵ” với một số người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon ngày Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN