Lóa mắt với bánh rán phủ vàng giá hơn 2 triệu đồng
Chiếc bánh rán doughnut đặc biệt này có nhân làm từ mousse khoai tím và thạch sâm panh, được phủ bên trên một lớp kem làm từ rượu và vụn vàng.
Cửa hàng ẩm thực Philippines “Manila Social Club” tại Williamsburg (Brooklyn, New York, Mỹ) vừa cho ra mắt món bánh doughnut cực sang chảnh có tên “Golden Cristal Ube Doughnut”, được làm từ những nguyên liệu hết sức đắt tiền.
Cụ thể, chiếc bánh có nhân làm từ mousse khoai tím và thạch sâm panh.
Bên trên chiếc bánh được phủ một lớp kem làm từ rượu sâm panh và có rắc vụn vàng 24-karat.
Được biết, giá của chiếc bánh rán doughnut đặc biệt này là 100 USD, tương đương khoảng 2,2 triệu đồng.
Một vài thực khách người New York sành điệu đã đặt mua cùng lúc 12 chiếc bánh doughnut vàng này với giá 1.200 USD.
Chủ nhân và đầu bếp chính của cửa hàng - Björn DelaCruz – đã đăng tải bức ảnh anh này chế biến chiếc bánh doughnut đắt tiền này lên Instagram.
Anh cho biết mình còn tạo ra một phiên bản bánh doughnut đặc biệt khác, có tên là “Black and Gold”, được làm từ bia thượng hạng cùng bụi vàng 24-karat.