Làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm và măng tây vị ngon lạ, đừng bỏ lỡ

Sự kiện: Clip nấu ăn

Dưới đây là cách làm món thịt xông khói cuộn chay vừa đơn giản vừa ngon miệng, các chị em đừng nên bỏ lỡ.

Nguyên liệu:

- 100g măng tây

- 100g cà rốt

- 60g nấm kim châm

- 100g thịt xông khói

- 1 thìa cà phê rượu trắng

- 120g bột ngô

- 12 cây tăm

- 1l dầu ăn

- 100g phô mai bào sợi

Cách chế biến:

Cắt măng tây, cà rốt và nấm kim châm thành các miếng dài khoảng 7cm. Thái thịt các dải thịt xông khói thành 2 nửa.

Làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm và măng tây vị ngon lạ, đừng bỏ lỡ - 1

Làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm và măng tây vị ngon lạ, đừng bỏ lỡ - 2

Rưới 1 thìa cà phê rượu trắng lên các nguyên liệu vừa thái, cuộn thịt xông khói quanh măng tây, cà rốt và nấm kim châm, sau đó, dùng tăm xiên qua để cố định các cuộn thịt.

Làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm và măng tây vị ngon lạ, đừng bỏ lỡ - 3

Lăn các cuộn thịt trong bột bắp, tiếp theo đem đi chiên ở nhiệt độ 150℃ trong 2 – 3 phút, vớt ra và để ráo dầu.

Làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm và măng tây vị ngon lạ, đừng bỏ lỡ - 4

Làm thịt xông khói cuộn nấm kim châm và măng tây vị ngon lạ, đừng bỏ lỡ - 5

Để các cuộn thịt xông khói vừa chiên lên một chiếc khay nướng, rắc phô mai bào sợi lên trên. Sau đó, cho vào lò nướng trong 8 phút đến khi phô mai chảy ra và chuyển sang màu vàng nâu. Cuối cùng, lấy thịt cuộn chay ra khỏi lò nướng và thưởng thức thôi nào!

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Phần thịt bổ dưỡng nhất của con gà được bán quá rẻ, mua ngay làm món này

Đây là phần thịt giàu dinh dưỡng, ít chất béo, cung cấp nhiều protein, selen, phốt pho, vitamin B6 và niacin... rất hữu ích...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Hoa (Theo Tastelife.tv) ([Tên nguồn])
Clip nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN