Làm thịt nướng bằng nồi cơm điện siêu ngon, không phải đứng canh đổ mồi hôi giữa trời nóng bức

Thích ăn thịt nướng nhưng ngại cách làm có thể khiến thịt nhiễm khói từ chất đốt, hơn nữa lại khá mất thời gian và công sức. Thay vào đó bạn hãy thử làm thịt nướng bằng nồi cơm điện.

Nguyên liệu:

Làm thịt nướng bằng nồi cơm điện siêu ngon, không phải đứng canh đổ mồi hôi giữa trời nóng bức - 1

- 400g thịt lợn

- Gia vị: Rượu nấu ăn, xốt ướp thịt nướng, dầu hào, nước tương, mật ong

Cách làm:

Thịt ba chỉ rửa sạch rồi thái lát dày.

Cho thịt vào bát rồi thêm chút xốt ướp thịt nướng, rượu nấu ăn, nước tương, dầu hào vào trộn đều. Bọc kín bát bột rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp trong khoảng 12 giờ.

Xếp thịt ướp vào nồi cơm điện, đậy nắp và nhấn nút nấu (Cook), sau 5 phút mở nắp nồi và lật mặt thịt. Nướng cho đến khi thịt chín là được.

Làm thịt nướng bằng nồi cơm điện siêu ngon, không phải đứng canh đổ mồi hôi giữa trời nóng bức - 2

Món thịt nướng bằng nồi cơm điện rất nhanh và tiện lợi. Thành phẩm là thịt nướng mật ong ngon mềm, vàng óng ả. Món thịt nướng này ăn cùng cơm hay bún đều rất ngon và đưa cơm.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Nguồn: [Link nguồn]

Thịt lợn xuất hiện dấu hiệu sau dù tiếc cũng phải vứt ngay, có được cho cũng không cầm

Thịt lợn đang tăng giá kỷ lục nên một số người bán hàng đã lợi dụng "phù phép" biến thịt ôi thiu, không đảm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kiều Trang ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN