Làm cánh gà sốt chanh mật ong cực đơn giản mà vẫn thơm ngon tròn vị
Cánh gà sốt chanh mật ong là món ăn thanh đạm và cực đưa cơm.
Chuẩn bị:
- 5 chiếc cánh gà
- Nửa quả chanh vàng
- Dầu hào
- Mật ong
- Muối
Cách làm:
Bước 1: Đun nóng chảo dầu trên lửa lớn, cho cánh gà vào chiên, lật qua lật lại cho vàng đều 2 mặt.
Bước 2: Đổ hết phần dầu thừa, thêm nửa bát nước và 3 thìa cà phê dầu hào vào chảo đun cùng cánh gà trong 5 phút.
Bước 3: Thêm mật ong vào chảo, đun nhỏ lửa trong 2 phút, thêm phần nước cốt chanh vào đảo đều đến khi cạn nước, tạo thành dạng nước sốt sền sệt.
Bước 4: Bày ra đĩa, vắt 1-2 giọt nước cốt chanh vào và thưởng thức.
Nguồn: [Link nguồn]
Tham khảo ngay cách nấu món gà om bia dưới đây để trổ tài cho gia đình cùng thưởng thức nào!
Theo HỒNG NGỌC (Theo Sohu) ([Tên nguồn])