Làm bánh cam phô mai bằng nồi cơm điện cực dễ
Không cần lò nướng, món bánh cam xinh xắn này vừa ngon lại cực dễ làm.
Nguyên liệu:
- 1 quả cam
- 50g kem phô mai
- 115g đường
- 2 quả trứng
- 15ml nước chanh
- 150g bột bánh
- 50g bơ chảy
Cách làm:
- Trộn đều kem phô mai và 100g đường, thêm trứng vào trộn đều.
- Cho nước chanh và một chút vỏ cam vào trộn đều.
- Cho bột bánh và bơ chảy vào trộn tới khi được hỗn hợp nhuyễn mịn.
- Phết một lớp bơ mỏng xuống đáy nồi để chống dính, rắc 15g đường còn lại lên sao cho đường bám đều quanh đáy nồi.
- Cam rửa sạch, thái thành lát mỏng xếp xuống đáy nồi, sau đó đổ hỗn hợp bột bánh vào.
- Cho vào nồi cơm điện nướng trong 40 phút tới khi bánh chín.
Bày bánh ra và thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
"Tôi không thể ăn chúng được, cảm giác như thể đang ăn thịt chính thú cưng của mình vậy", một cư dân mạng cho...
Theo Minh Châu (Theo Tasty) ([Tên nguồn])