Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn
Món súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn Quốc thường ăn trong mùa đông với gia vị vừa phải, thịt bò thơm, củ cải ngọt.
Nguyên liệu:
Nguyên liệu cho món súp củ cải thịt bò cay
- Củ cải trắng cắt nhỏ: 400 g
- Thịt bò thái lát: 200 g
- Giá đỗ: 80 g
- Hành tây thái hạt lựu: ½ củ
- Tảo bẹ: 1 củ
- Nước tương: 2 muỗng canh
- Tỏi băm nhỏ: 1 muỗng canh
- Ớt bột Hàn Quốc: 1 muỗng canh
- Dầu mè Hàn Quốc: 1 muỗng canh
- Hành lá
Cách làm:
- Bật chảo, cho dầu vừng, tỏi băm, hành tây xào và ớt bột Hàn Quốc
- Thêm củ cải trắng và thịt bò vào xào.
- Thêm nước tương và xào trong 2 phút.
- Thêm tảo bẹ, đổ đầy nước rồi đun sôi. Đậy nắp nấu trogn 15 phút.
- Thêm tảo bẹ, giá đỗ, hành tây, nấu trong 15 phút.
- Thêm chút muối, gia vị, hành lá.
Chúc các bạn thực hiện thành công món súp tuyệt ngon này nhé!
Theo Quang Minh (Theo Daydaycook) ([Tên nguồn])