Không phải cứ nấu chín thức ăn là tốt cho sức khỏe

Khi nấu quá chín thức ăn hay nướng quá khét, không chỉ mất dinh dưỡng mà còn hình thành chất gây ung thư như arcylamides hay heterocyclic amines (HCAs).

Nguồn: [Link nguồn]

Những loại rau củ ăn sống ”tốt gấp nghìn lần” nấu chín

Không phải loại rau củ nào cũng cần thiết phải nấu chín. Có một số loại nếu như bạn đem nấu sẽ làm biến mất đi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thu Hà - Quốc Vũ ([Tên nguồn])
Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN