Không ngờ chân gà trộn chua cay theo cách này lại hấp dẫn đến vậy

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Món chân gà giòn sần sật, chua cay vừa phải, làm món nhậu hay để ăn vặt đều quá hợp lý.

Nguyên liệu

15 chân gà, 20g ớt đỏ, 1 quả chanh dây, 2 quả chanh, 30g đường, 10g rau mùi, 3 tép tỏi, 1/4 củ hành tây, 3 miếng gừng, 5g muối, 20ml xì dầu, 10g dầu hào, tiêu, hoa hồi, 20ml rượu nấu ăn, 100ml nước lọc.

Không ngờ chân gà trộn chua cay theo cách này lại hấp dẫn đến vậy - 1

Cách thực hiện

- Chân gà chặt bỏ móng vuốt, chẻ đôi, khứa dao vào lòng bàn chân cho dễ thấm gia vị.

- Cho chân gà vào nồi nước lạnh, thêm gừng, rượu nấu ăn, đun sôi hớt bỏ bọt, nấu 8-10 phút rồi vớt ra cho vào thau nước đá.

- Trộn chân gà với nước cốt chanh leo, canh cắt lát và nước cốt chanh, tiêu, ớt, tỏi băm, rau mùi, hành tây, đường, muối, xì dầu, dầu hào, nước lọc, đảo đều,. Bảo quản trong tủ lạnh qua đêm cho chân gà ngấm gia vị, có thể ăn bất cứ lúc nào trong vòng 3 ngày.

Nguồn: [Link nguồn]

Công thức làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu rất ngon, lại nhanh và tiện

Công thức làm chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu dưới đây rất thơm ngon, tiện và nhàn. Các bạn hãy làm theo và thưởng thức nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN