Không cưỡng lại được với món cá sốt cà chua phô mai bỏ lò vừa nhanh vừa ngon
Ăn mãi cá kho, cá rán, cá hấp sẽ rất chán, món cá nướng phô mai hôm nay sẽ khiến cả nhà thích mê, đảm bảo ăn là sẽ nghiện.(ảnh 1)
Nguyên liệu:
- Phi lê cá rô phi: 500 gr
- Phô mai mozzarella: 150 gr
- Cà chua, tỏi, gia vị, hạt tiêu
- Tương cà chua, rau thì là
Cách thực hiện:
- Làm sạch cá, thái thành những miếng vuông vừa ăn.
- Cho cá vào tô nướng chịu nhiệt, ướp một chút gia vị, rắc thêm hạt tiêu.
- Rắc tỏi dập dập và tương cà chua lên bề mặt cá.
- Cà chua rửa sạch, thái khoanh tròn xếp lên trên.
- Phô mai thái lát mỏng, xếp phủ kín.
- Vặn lò nhiệt độ 180, cho cá vào nướng chín cho đến khi thấy phô mai xuất hiện những vệt cháy vàng xém.
- Nhắc tô cá ra ngoài, rắc thêm chút thìa là thái nhỏ và nên thưởng thức khi còn nóng để có được hương vị ngon nhất.
Đây là top những sai lầm mà hầu hết mọi người thường mắc phải nhưng không hề để ý đến.
Theo Nghĩa Nguyễn ([Tên nguồn])