Không cần lò nướng cũng làm được món bánh khoai lang thơm nức

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Đang mùa khoai lang, bạn có thể thử làm món bánh này, rất dễ làm mà thành phẩm lại cực kỳ ngon.

Không cần lò nướng cũng làm được món bánh khoai lang thơm nức - 1

Nguyên liệu:

1 củ khoai lang, 20g sữa đặc, 20g bột nếp, 50g phô mai mozzarella, 16 vỏ bánh há cảo, dầu ăn.

Cách thực hiện:

Khoai lang gọt vỏ, cho vào xửng hấp chín.

Khoai lang gọt vỏ, cho vào xửng hấp chín.

Nghiền nhuyễn khoai lang, thêm sữa đặc, bột nếp, tùy chỉnh theo khẩu vị.

Nghiền nhuyễn khoai lang, thêm sữa đặc, bột nếp, tùy chỉnh theo khẩu vị.

Thêm phô mai mozzarella, trộn đều.

Thêm phô mai mozzarella, trộn đều.

Vo viên từng viên khoai lang, kích thước bằng quả bóng bàn.

Vo viên từng viên khoai lang, kích thước bằng quả bóng bàn.

Cán mỏng vỏ bánh, cho viên khoai lang vào, gói lại.

Cán mỏng vỏ bánh, cho viên khoai lang vào, gói lại.

Xịt một ít dầu vào chảo, bật nhỏ lửa, cho khoai lang vào nướng vàng 2 mặt là xong.

Xịt một ít dầu vào chảo, bật nhỏ lửa, cho khoai lang vào nướng vàng 2 mặt là xong.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Nguồn: [Link nguồn]

Ăn khoai lang kết hợp cùng thứ này đảm bảo tốt hơn “thần dược”

Không chỉ tốt cho sức khỏe, khoai lang kết hợp với sữa chua còn mang lại công dụng cực kỳ tuyệt vời cho cơ thể con người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN