Không cần cầu kỳ, nấu miến với tiết và đậu phụ cũng đủ khiến cả nhà khen ngon

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Thông thường miến sẽ được nấu với nhiều nguyên liệu rau củ khác nhau, nhưng dù chỉ nấu với tiết và đậu phụ, món ăn này vẫn có hương vị tuyệt vời.

Không cần cầu kỳ, nấu miến với tiết và đậu phụ cũng đủ khiến cả nhà khen ngon - 1

Nguyên liệu:

Tiết heo hoặc tiết vịt, đậu phụ, miến khô, gừng, hành lá, gia vị, sa tế.

Cách thực hiện:

Cắt tiết thành từng miếng (có thể chần qua nước nóng hoặc rửa qua vòi nước chảy nếu sợ tanh), đậu phụ cắt miếng vừa ăn.

Cắt tiết thành từng miếng (có thể chần qua nước nóng hoặc rửa qua vòi nước chảy nếu sợ tanh), đậu phụ cắt miếng vừa ăn.

Hành, gừng băm nhỏ, ngâm miến khô vào nước nóng.

Hành, gừng băm nhỏ, ngâm miến khô vào nước nóng.

Phi thơm hành và gừng để tạo mùi thơm.

Phi thơm hành và gừng để tạo mùi thơm.

Đổ nước nóng hoặc nước lạnh vào, thêm tiết và đậu phụ.

Đổ nước nóng hoặc nước lạnh vào, thêm tiết và đậu phụ.

Thêm miến, đảo đều.

Thêm miến, đảo đều.

Đun lửa liu riu, khi thấy nước sôi, miến trở nên trong suốt thì thêm gia vị, sa tế vào.

Đun lửa liu riu, khi thấy nước sôi, miến trở nên trong suốt thì thêm gia vị, sa tế vào.

Nêm nếm lại gia vị là xong.

Nêm nếm lại gia vị là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Chán cơm, mẹ đảm học người Hàn nấu miến ngon ngất ngây, ăn hoài không sợ tăng cân

Món miến cá Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người bởi cách chế biến đơn giản lại đầy đủ dinh dưỡng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN