Khoai tây làm theo cách này, vừa là món ăn vặt vừa là món mặn rất đưa cơm

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Bạn sẽ bất ngờ với món “khoai tây lắc” này, ngon không thua kém gì món khoai tây chiên thông thường.

Khoai tây làm theo cách này, vừa là món ăn vặt vừa là món mặn rất đưa cơm - 1

Nguyên liệu

4 củ khoai tây, 3 củ tỏi, 1 muỗng thìa là, 1 muỗng hạt tiêu, nước tương, muối, dầu hào, mè rang.

Cách thực hiện

Thì là thái nhỏ, tiêu nghiền nát, mè rang, một chút muối, trộn đều.

Thì là thái nhỏ, tiêu nghiền nát, mè rang, một chút muối, trộn đều.

Khoai tây gọt vỏ rồi cắt miếng lớn rồi ngâm nước một lúc cho bớt tinh bột.

Khoai tây gọt vỏ rồi cắt miếng lớn rồi ngâm nước một lúc cho bớt tinh bột.

Cho khoai tây hấp 15 phút trước. Làm nóng chảo dầu, cho khoai tây vào chiên vàng đều 2 mặt.

Cho khoai tây hấp 15 phút trước. Làm nóng chảo dầu, cho khoai tây vào chiên vàng đều 2 mặt.

Tiếp theo, cho 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, tỏi băm, thêm các gia vị khô lúc nãy vào cùng, đảo đều.

Tiếp theo, cho 1 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, tỏi băm, thêm các gia vị khô lúc nãy vào cùng, đảo đều.

Cuối cùng cho khoai tây ra đĩa, rắc hành lá, ớt là xong.

Cuối cùng cho khoai tây ra đĩa, rắc hành lá, ớt là xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Ăn ”thủng nồi trôi rế” với cách làm thịt gà hầm khoai tây siêu dễ siêu ngon này

Nhìn màu sắc và mùi thơm của món này, chắc chắn mọi người trong gia đình sẽ muốn ăn thật nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN