Khoai tây làm theo cách này đảm bảo giòn tan ăn ngon khó cưỡng
Món khoai tây nướng giòn này không chỉ trẻ em mà người lớn cũng vô cùng mê mẩn.
Chuẩn bị khoai tây
Khoai tây rửa sạch, cắt và ngâm ít nhất trong 1 giờ, tối đa là để qua đêm. Việc ngâm khoai này là bước quan trọng để khoai chiên được giòn nhất vì nó loại bỏ tinh bột thừa trên mặt khoai, giúp khoai không bị thâm sau khi cắt.
Làm hỗn hợp chiên khoai
Trộn bột ngô và nước và cho vào lò vi sóng quay khoảng 1 phút sau đó trộn đều đến khi đặc và sền sệt.
Cho ớt bột và bột tỏi vào hỗn hợp và khuấy đều.
Nướng khoai tây
Khoai sau khi ngâm đê ráo nước
Phủ hỗn hợp bột ngô lên khoai tây và xếp chúng lên khay nướng đã thoa dầu ăn
Nướng khoai trong khoảng 30 phút và chú ý lật khoai để khoai chín đều. Bạn cũng có thể dùng nồi chiên không dầu để chiên khoai.
Sau khi khoai chín, cho khoai ra đĩa và thưởng thức cùng với sốt chấm yêu thích của bạn.
Nguồn: [Link nguồn]
Thịt xông khói dai béo, quyện với khoai tây nghiền nướng chín bùi vô cùng hấp dẫn.