Khoai tây làm theo cách này đảm bảo giòn tan ăn ngon khó cưỡng

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Món khoai tây nướng giòn này không chỉ trẻ em mà người lớn cũng vô cùng mê mẩn.

Chuẩn bị khoai tây

Khoai tây rửa sạch, cắt và ngâm ít nhất trong 1 giờ, tối đa là để qua đêm. Việc ngâm khoai này là bước quan trọng để khoai chiên được giòn nhất vì nó loại bỏ tinh bột thừa trên mặt khoai, giúp khoai không bị thâm sau khi cắt.

Khoai tây làm theo cách này đảm bảo giòn tan ăn ngon khó cưỡng - 1

Làm hỗn hợp chiên khoai

Trộn bột ngô và nước và cho vào lò vi sóng quay khoảng 1 phút sau đó trộn đều đến khi đặc và sền sệt.

Khoai tây làm theo cách này đảm bảo giòn tan ăn ngon khó cưỡng - 2

Cho ớt bột và bột tỏi vào hỗn hợp và khuấy đều.

Nướng khoai tây

Khoai sau khi ngâm đê ráo nước

Khoai tây làm theo cách này đảm bảo giòn tan ăn ngon khó cưỡng - 3

Phủ hỗn hợp bột ngô lên khoai tây và xếp chúng lên khay nướng đã thoa dầu ăn

Nướng khoai trong khoảng 30 phút và chú ý lật khoai để khoai chín đều. Bạn cũng có thể dùng nồi chiên không dầu để chiên khoai.

Khoai tây làm theo cách này đảm bảo giòn tan ăn ngon khó cưỡng - 4

Sau khi khoai chín, cho khoai ra đĩa và thưởng thức cùng với sốt chấm yêu thích của bạn.  

Nguồn: [Link nguồn]

Cách làm món khoai tây nghiền thịt xông khói thơm ngon nhâm nhi trong bữa ăn nhẹ

Thịt xông khói dai béo, quyện với khoai tây nghiền nướng chín bùi vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Thương (Theo Maangchi) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN